World Scholar’s Cup (WSC) (http://www.scholarscup.org/) là cuộc thi học thuật đồng đội dành cho học sinh phổ thông toàn thế giới. Đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là một lễ hội về học tập, một sân chơi quốc tế để các em được thể hiện bản thân và thử thách kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau của xã hội. Mỗi năm, cuộc thi thu hút được sự tham gia của hàng ngàn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và lãnh thổ.

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều học sinh Việt Nam tham gia và đạt kết quả nổi bật tại đấu trường quốc tế. Kết quả này sẽ góp phần bổ sung bảng thành tích học tập, từ đó gia tăng lợi thế khi xin học bổng du học. Bởi vậy, các đội đạt thành tích cao tại cuộc thi thường được nhận vào các trường Nội trú và Đại học hàng đầu tại Mỹ.

Với thành tích nhiều năm liền đào tạo ra nhiều học sinh tham gia dự thi trong đó có nhiều bạn đạt được các huy chương vàng và cúp vàng danh giá cũng như đi sâu vào Vòng chung kết quốc tế. Năm nay, IvyPrep Education được lựa chọn là đơn vị cùng đồng hành trong quá trình tuyển chọn thí sinh tham gia World Scholar’s Cup 2020.

Bên cạnh đó, trực tiếp Giám đốc điều hành cuộc thi Jeremy Chumley sẽ có một buổi gặp gỡ, chia sẻ và đào tạo dành cho phụ huynh học sinh và đội ngũ giáo viên luyện thi của IvyPrep.

  • Chia sẻ về các kiến thức, chi tiết về thể lệ The World Scholar’s Cup 2020 gồm các phần thi: Scholar’s Challenge, Scholar’s Bowl, Collaborative Writing, Team Debate.
  • Tuyển sinh cho cuộc thi The World Scholar’s Cup 2020.
  • Làm bài kiểm tra năng lực khóa học đào tạo luyện thi The World Scholar’s Cup tại IvyPrep.

Tham gia ngay sự kiện: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ WORLD SCHOLAR’S CUP 2020?

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 11/10

Địa điểm:  IvyPrep Nam Đồng, 23 Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, vui lòng đăng ký tham gia do số lượng có hạn!