Sáng Chủ nhật (2/12/2018), chương trình Luyện thi bằng tú tài Mỹ tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh chính thức khai giảng khóa đầu tiên với sự chứng kiến của đông đảo phụ huynh và các em học sinh. IvyPrep tin rằng tấm bằng Tú tài Mỹ sẽ là bước đệm vững chãi giúp các em trở thành những công dân toàn cầu và mang đến cho các em cơ hội du học tới các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Tại lễ khai giảng, các phần phát biểu những câu chuyện truyền cảm hứng của những giảng viên, học sinh, phụ huynh xung quanh cuộc sống, mơ ước và thành công. Thầy Jason Petrasanta đã chia sẻ: “Chương trình Luyện thi tú tài Mỹ sẽ thực sự là một thử thách lớn. Sẽ có những buổi tối mà bạn sẽ không thể đi xem phim với người bạn thân nhất của mình hoặc bỏ lỡ một vài trận bóng đá của đội tuyển yêu thích. Tuy nhiên tôi có thể hứa với bạn rằng sự hy sinh mà bạn phải bỏ cũng sẽ rất đáng giá. Nhiều cánh cửa sẽ mở ra cho bạn mà nếu bạn học hành theo cách thông thường thì những cánh cửa này sẽ mãi đóng kín. Chúc tất cả các bạn may mắn và hãy luôn nhớ rằng cuộc sống của bạn chính là kết quả những gì bạn bỏ ra. Bạn kiểm soát 100% tương lai của chính mình. Hãy chủ động kiểm soát và tạo sự khác biệt. Đừng chấp nhận ở mức trung bình. Hãy trở nên xuất chúng. Hãy tự tin, lạc quan và nhắm đến các vì sao.”

Chương trình Luyện thi bằng Tú tài Mỹ kết hợp được những tinh hoa của cả giáo dục Việt Nam và Mỹ. Tham gia lộ trình học tập này, học viên sẽ không cần học thêm bất kỳ khóa học nào khác mà vẫn có được 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học nằm trong top  đầu tại Mỹ. Ngoài ra, để hoàn thiện cả về tri thức, kỹ năng và tư duy trước khi có thể sẵn sàng bước ra thế giới, trong chương trình học viên sẽ tham gia 3 khóa học: Công dân toàn cầu, Dự án cộng đồng và Chuẩn bị hồ sơ du học học bổng Mỹ.

Sau lễ khai giảng, các học viên đã có buổi định hướng với cô Nguyễn Minh Thùy và bắt đầu buổi học đầu tiên của mình.