Những diễn giả góp mặt chương trình IvyPrep American Education Fair HCMC là những cựu du học sinh đã thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù ở nhiều xuất phát điểm, nhưng điểm chung đó là họ đã tìm được đam mê, mục tiêu và con đường để đến đích.
Những trải nghiệm thực tế của các diễn giả sẽ đem lại góc nhìn toàn cảnh cho các bậc phụ huynh và học sinh về xin học bổng, cuộc sống du học sinh, cơ hội việc làm và định cư tại Mỹ và hành trình trở về sau khi du học.
Hơn hết, bài học từ những người thành công sẽ truyền cảm hứng và dẫn lối để thế hệ trẻ tìm được mục tiêu, lộ trình tương lai.

Các diễn giả tham gia chương trình:

 • Tiến sĩ Trần Vinh Dự – Tiến sĩ kinh tế tại University of Texas-Austin, Phó Tổng Giám Đốc Dịch vụ tư vấn Giao dịch tài chính tại công ty đa quốc gia. Chủ đề: Hành trình trở về sau khi đi du học
 • Thạc sĩ Phạm Thị Phương Linh – chuyên gia TV công nghệ kỹ thuật số tại KIND Snacks (New York), đồng sáng lập Career Pass Institute USA . Chủ đề: Con đường chinh phục các tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ – Cơ hội việc làm và định cư diện H1B
 • Thạc sĩ Lê Đình Hiếu – Forbes Vietnam 30 Under 30, thủ khoa ngành Kinh tế tại ĐH UCLA và Thạc sĩ ngành Education Entrepreneurship tại University of Pennsylvania, đồng sáng lập của G.A.P Institute, trưởng nhóm Global Shapers tại TPHCM chia sẻ về Kế hoạch dài hạn – Các yếu tố hàng đầu để cất cánh an toàn và đáp cánh thành công khi du học

Và các diễn giả mang đến những câu chuyện trải nghiệm học tập, cuộc sống và các hoạt động tại Mỹ từ những học sinh đã du học và thành công:

 • Thạc sĩ Phùng Thị Mai Hương – thủ khoa ngành Kế toán & Quản lý kinh doanh tại Wesleyan College (Hoa Kỳ) và Thạc sĩ ngành Strategic Entrepreneurship tại Erasmus University (Hà Lan)
 • Anh Trần Việt Linh – tốt nghiệp đại học Washington & Lee, hiện đang làm việc tại tập đoàn ABInBev, hoàn thành chương trình Quản trị viên tập sự toàn cầu (GMT).
 • Bạn Wendy Trương – là một bạn trẻ tài năng và đam mê khởi nghiệp, đồng sáng lập công ty Visajump (Mỹ).
 • Diễn giả IvyPrep Education Fair – Họ là ai? – cử nhân tại ĐH Wabash (Mỹ) ngành Kinh tế tài chính, Chuyên gia phân tích kinh doanh tại VNG
  —————
  🕐 🕐 Thời gian: 13:30 – 17:30
  🔎🔎 Địa điểm: Khách sạn Caravelle – 19 Công Trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q.1