Tại IvyPrep Education, chúng tôi tin rằng “Thiên tài được tạo nên bởi 1% tố chất và 99% là nỗ lực”. Cùng với triết lý đào tạo đó các bạn học viên của chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện tài năng, xây dựng những viên gạch vững chắc cho tương lai.

Trong chặng hành trình ấy, các kỹ năng mềm như: kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, quản lý thời gian, lập kế hoạch, kỹ năng xã hội, kỹ năng tranh biện là những yếu tố quan trọng giúp các em đạt được nhiều thành tích, hội nhập cùng thế hệ trẻ trên toàn thế giới. Trong đó, kỹ năng phản biện là một kỹ năng quan trọng nhưng chưa được rèn luyện nhiều tại Việt Nam.

Với mong muốn giúp các bạn học viên có thêm môi trường học hỏi, rèn luyện kỹ năng phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, giao lưu kiến thức và thể hiện quan điểm với các bạn đồng trang lứa. IvyPrep Education tổ chức cuộc thi Debate Champions 2017 với chủ đề “Talent, Made Or Born” với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

 

Đến với cuộc thi, các em sẽ có cơ hội: Rèn luyện kỹ năng phản biện, Thể hiện quan điểm cá nhân, Rèn luyện tư duy logic, Khả năng tư duy 2 mặt của vấn đề, Khả năng đặt câu hỏi, Kỹ năng tự quyết định, Kỹ năng loại bỏ cái tôi trong tranh luận.

IvyPrep tin rằng, bằng sự rèn luyện qua các buổi học trên lớp, tham gia các kỳ thi, học viên IvyPrep sẽ ngày càng tiến xa hơn trên con đường đạt được mục tiêu trở thành một tài năng và giành được các suất học bổng tại các trường đại học danh giá tại Mỹ.

Điều kiện dự thi:

  • Đối tượng dự thi là học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, đang học tại IvyPrep Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Học lực tốt, trình độ tiếng Anh từ Upper – Intermediate đến Advance.

Nội dung:

  • Vòng 1 thí sinh sẽ tham gia tại cơ sở mình đang theo học theo phương thức phỏng vấn cá nhân với giám khảo để chọn ra 12 bạn thí sinh tham gia vòng thi tiếp theo.
  • Vòng 2, các bạn thí sinh sẽ tham gia tập huấn theo chương trình của BTC với những hoạt động tập thể, hoạt động rèn luyện các kỹ năng. Đêm chung kết sẽ được tổ chức trên sân khấu lớn, các bạn thí sinh tham gia tranh biện trực tiếp theo nhóm, nhóm vô địch là nhóm thể hiển được bản lĩnh và khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc nhất.

Giải thưởng:

  • 01 Giải nhất: Certificate + Tiền mặt: 3.000.000 VNĐ + Học bổng 100% cho 01 kỳ học tại IvyPrep.
  • 01 Giải nhì: Certificate +  Học bổng 75% cho 01 kỳ học tại IvyPrep.
  • 01 Giải ba: Certificate  + Học bổng 50% cho 01 kỳ học tại IvyPrep.
  • 01 Giải khuyến khích: Certificate  + Học bổng 25% cho 01 kỳ học tại IvyPrep.
  • Đặc biệt mỗi thí sinh tham gia dự thi sẽ nhận được bộ quà tặng từ IvyPrep 

Đăng ký tham gia:

– Thời gian đăng ký: Trước 15/11/2017.

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại cơ sở đào tạo IvyPrep tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Cách 2: Đăng ký ngay tại đây (dành cho thí sinh tại Hà Nội)

Lưu ý:  Mọi thông tin về chương trình, thí sinh trực tiếp liên hệ với cơ sở đang theo học.