Tối  ngày 12/9/2017, chuyên gia IvyPrep Education – Bà Đặng Ngọc Lan (Trưởng phòng du học) đã tham gia Tọa đàm “Du học tốt và hiệu quả đến đâu” trên Kênh VTV2 (Đài truyền hình Việt Nam). Với vai trò diễn giả của chương trình, bà Đặng Ngọc Lan đã đem đến cái nhìn toàn diện về lộ trình du học cho một học sinh, những điều cần phải biết và những khó khăn các em có thể có thể sẽ gặp những khó khăn gì khi đi du học Mỹ.

Trong chương trình, Bà Đặng Ngọc Lan cho biết: “Nếu có định hướng du học, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị sẵn sàng một lộ trình du học từ sớm cho con ngay từ lứa tuổi từ 10 tuổi trở lên. Càng bắt đầu sớm các em càng có những sự chuẩn bị vững chắc. Tại IvyPrep, mỗi em học viên đều được xây dựng lộ trình luyện tập chuyên sâu trong 10,000h. Đây chính là hành trình các em sẽ cần vượt qua để đi du học thành công.”

Cùng tham gia chương trình còn có các chuyên gia: Ths. Nguyễn Quang Anh Chương – Giám đốc Broward College Vietnam, Ths. Hoàng Anh Đức – Giám đốc chương trình Giáo dục Tổng quát, Đại học Thành Tây. Talkshow “Du học tốt và hiệu quả đến đâu” dự kiến sẽ được phát sóng trong tháng 12/2017.