Theo thông tin từ Bộ Lao Động: Tết Nguyên Đán 2019 tới đây, trong khi bố mẹ  ngày 28 Tết mới kết thúc ngày làm việc cuối cùng thì các con đã được nhà trường cho nghỉ Tết từ 23 tháng Chạp.

Nhà trường không quản lí, bố mẹ còn bận rộn đi làm, vậy trong thời gian 1 tuần giáp Tết này con sẽ làm gì đây? Sẽ làm bạn với Tivi, máy tính, game hay các thiết bị điện tử?

Đã có một giải pháp được nhiều bậc phụ huynh thông thái lựa chọn,  đồng thời là món quà năm mới ý nghĩa tặng con sau một năm học tập chăm chỉ:

DU HỌC TẾT SINGAPORE

HÀNH TRÌNH ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Du học Tết sẽ là cơ hội tuyệt vời để con bước ra khỏi “lớp kén” an toàn, để các con được trưởng thành nhưng vẫn nằm trong tầm theo dõi của bố mẹ:

  • Tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ: Ngoài giờ học Tiếng Anh cố định hàng ngày với giáo viên bản ngữ theo chủ điểm thì việc sinh sống, sử dụng 100% Tiếng Anh với người bản xứ sẽ giúp con tăng vượt trội khả năng phản xạ Tiếng Anh tự nhiên mà không cần gò ép quá nhiều qua sách vở.

 

  • Rèn luyện tính tự lập, chủ động và tăng khả năng hòa nhập với môi trường, văn hóa mới: Có những bậc cha mẹ đã thốt lên rằng con họ lột xác sau chuyến đi, từ những cô cậu bé nhút nhát, khó cởi mở, con đã học được cách hòa nhập với các bạn mới, nền văn hóa mới, biết tự tin bảo vệ chính kiến của mình trong những cuộc tranh luận, tăng kĩ năng làm việc nhóm.
  • Thêm trải nghiệm, hiểu biết và sự trưởng thành: Tham gia hành trình du học Tết, các con sẽ được kết hợp việc học kĩ năng an toàn, kĩ năng cứu hỏa, tư duy và rèn luyện thể lực kết hợp với các buổi tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Singapore như: vịnh Marina, Thư viện quốc gia, đảo Sentosa, Universal Studios… Đặc biệt Singapore cũng đón Tết nguyên đán như Việt Nam nên đây là thời điểm tuyệt vời cho con trải nghiệm không khí Tết ở một nền văn hóa mới.
  • Trân trọng hơn giá trị của mái ấm gia đình:  Sau hành trình du học trước Tết, các con sẽ trở về ăn Tết cùng gia đình, chắc chắn bố mẹ sẽ thấy bạn nhỏ nhà mình yêu thương và biết ơn những giây phút ở bên gia đình hơn sau những ngày tự lập xa bố mẹ.

Du học hè Tết Singapore – Hành trình an toàn, ý nghĩa dưới sự dẫn dắt của đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học Tết, sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà bất kì bạn nhỏ nào cũng ao ước.
Thay vì lo lắng những ngày giáp Tết, bố mẹ bận rộn không quản lí được con, hãy cho con cơ hội được ‘’Đi để trưởng thành hơn’’.
Đặc biệt với những bạn có ước mơ đi du học dài hạn sau này, du học Tết Singapore là một lựa chọn sáng suốt giúp con làm quen với môi trường, văn hóa mới… Chuẩn bị sẵn sàng kĩ năng và tâm lí cho cuộc sống du học sau này.

Để tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ mang món quà năm mới ý nghĩa này đến cho con

IVYPREP MANG ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DU HỌC TẾT SINGAPORE LỚN NHẤT TRONG NĂM

Đối tượng học sinh: từ 7 tuổi trở lên, không yêu cầu tiếng Anh
Lịch trình: 1 tuần từ 27/1/2019 – 2/2/2019

 

  • Ưu đãi lên tới 2 triệu đồng tiền mặt
  • Bộ quà tặng áo và balo cho con sẵn sàng lên đường.

 

Dành riêng cho những đăng kí trước ngày 5/10/2018. Món quà năm mới tuyệt vời cho con và tiết kiệm tối đa chi phí cho bố mẹ.

Bố mẹ hãy nhanh chóng quyết định và cho con những hành trang trưởng thành vô giá!

Để được hỗ trợ thông tin về chương trình, quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin lại form đăng kí tư vấn: https://goo.gl/forms/nwp3hkBN7AzxeVb92

Trung tâm tư vấn du học IvyPrep – khu vực phía Bắc

Địa điểm: IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0898 083 111

Email: duhoc@ivyprep.edu.vn

Hoặc liên hệ với tất cả các cơ sở IvyPrep trên toàn quốc.