Một năm học mới sắp bắt đầu với niềm háo hức của hàng triệu trẻ em Việt Nam. Đồng hành cùng các em trên chặng đường phát triển tri thức và sáng tạo, IvyPrep Education mang tới chương trình “Back to school 2019: Sharpen your English – Shape your Future” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Từ đây, các em sẽ tự tin với vốn kiến thức học thuật và khả năng giao tiếp Tiếng Anh thuần thục như người bản ngữ.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của môi trường rèn luyện Tiếng Anh bản ngữ tự nhiên là yếu tố then chốt trong việc phát triển ngôn ngữ, các chương trình đào tạo được IvyPrep Education áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn Mỹ với đội ngũ giáo viên 100% người bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm. Học viên được tiếp cận nền giáo dục có tính ứng dụng cao với các bài tập quan sát đánh giá, đo lường, các bài thí nghiệm… để phát huy tính tự giác trong học tập. Chương trình giáo dục hiện đại tại IvyPrep sẽ giảm thời gian học kiến thức sách vở trên lớp, tăng thời lượng chủ động tự tìm hiểu, tự tư duy, học sinh có cơ hội lựa chọn những môn học mình yêu thích để nghiên cứu và học tập sâu hơn. Từ đó, định hướng ngành nghề các em chọn trong tương lai, trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu..

Đặc biệt, chương trình còn có các giờ học về thể thao, nghệ thuật, hướng nghiệp, nhằm chuẩn bị cho học sinh một cách đầy đủ nhất trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành học bậc Đại học. Đây là ưu điểm lớn nhất mà các chương trình giáo dục Việt Nam chưa làm được, cũng là trăn trở của hàng triệu phụ huynh tại Việt Nam.

Từ đó, các học viên sẽ có cơ hội phát triển bản thân toàn diện với: 

  • Phát triển tư duy ngôn ngữ: sinh hoạt trong môi trường 100% tiếng Anh và được hướng dẫn bởi các giảng viên nước ngoài kinh nghiệm chuyên sâu
  • Thay đổi thái độ với cuộc sống và môi trường xung quanh: Hình thành tư duy phát triển, có ý thức với cộng đồng và môi trường.
  • Rèn luyện kỹ năng: Kỹ năng làm việc nhóm, xử lý tình huống, giao tiếp chủ động, phân tích, giải quyết vấn đề đa chiều.
  • Phát triển bản thân theo sở trường, tự quyết định ngành nghề phù hợp, chuẩn bị hành trang vững chắc để bước vào môi trường đại học trong tương lai.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

🎯 Thời gian áp dụng: Từ 05/08/2019 – 15/08/2019

🎯 Ưu đãi:

  • Tặng 20% học phí khi đóng phí 1 kỳ học 
  • Tặng ngay 40% học phí khi đóng phí từ 2 kỳ học trở lên

🎯 Thời gian áp dụng: Từ 16/08/2019 – 30/09/2019

🎯 Ưu đãi:

  • Tặng 15% học phí khi đóng học phí 1 kỳ học
  • Tặng ngay 20% học phí & Khóa Creative Writing trị giá 4.000.000đ khi đóng phí từ 2 kỳ trở lên

🎯 Đối tượng: Tất cả các học viên khi đăng ký học các chương trình đao tạo Tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ, các chương trình đào tạo Phổ thông liên cấp bậc TH và THCS Mỹ trong thời gian ưu đãi tại các cơ sở IvyPrep Education Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NGAY