Với chủ đề “hành trình thám hiểm của những thủ lĩnh tiếng Anh”, chương trình Anh văn hè IvyPrep 2017 hội tụ những trải nghiệm đáng nhớ, gieo trồng các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện và óc sáng tạo nơi các em học sinh.

IMG_9816

 

Trong đó, những hoạt động ngoại khóa chiếm 25% thời lượng chương trình chính là những chuyến đi khám phá những điều kỳ thú về tự nhiên, văn hóa và môi trường quốc tế. Nhờ đó, các em không chỉ vui học tiếng Anh tại lớp mà còn phát triển các kỹ năng mềm để phục vụ cuộc sống du học và học tập.

 

IvyPrep nỗ lực xây dựng chuỗi hoạt động ngoại khóa chất lượng thật sự qua việc liên kết với những đối tác chuyên nghiệp như: khách sạn 5 sao Intercontinental, McDonald’s, KDI Education, American Stem, CLB No.1 Muay với võ sỹ đương kim vô địch thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất… Bên cạnh đó, những điểm đến hữu ích như Bảo tàng dân tộc học Việt Nam, bảo tàng tranh 3D lớn nhất Việt Nam Artinus, Nông trại xanh Green Noel… ghi dấu những kỷ niệm trải nghiệm và trưởng thành ấn tượng của các em học sinh.

 

NHV_9099

 

Sau đây, mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem lại những buổi outing khó quên trong mùa hè 2017 này nhé.

 

Kiến tập tại các thương hiệu quốc tế

 

Chuyến đi đến khách sạn Intercontinental – một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới tại Việt Nam của các học viên IvyPrep đã mang lại nhiều bài học đắt giá. Qua buổi outing này, các em hiểu thêm về môi trường làm việc tại ngành khách sạn, hiểu thêm về yếu tố làm nên những thương hiệu 5 sao.

 

18767851_1662192673808330_2647305253920799838_n

 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt chính là chìa khóa để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao tại đây. Hiểu được nhân tố quan trọng đó, các học viên khám phá được bản thân, nhìn ra thế giới nghề nghiệp và nhận ra giá trị của sự lao động & sức mạnh tập thể.

 

Hành trình văn hóa

 

Tại bảo tàng Dân tộc học, các học viên đã được trải nghiệm những sắc thái khác nhau của văn hóa vùng Đông Nam Á. Qua đó, các em hiểu thêm về cội nguồn dân tộc, “du lịch” tới những vùng miền khác nhau thông qua những hoạt động nghiên cứu, thuyết trình và sử dụng mindmap.

 

18882248_1671773192850278_992782823248479979_n

 

Đây cũng là lần đầu tiên mô hình lớp học dã ngoại (Educational Outing) được thiết kế, tổ chức tại bảo tàng tranh 3D lớn nhất Việt Nam – với 9 chủ đề về tự nhiên, nghệ thuật, khoa học, lịch sử… Trong không gian sáng tạo 4,000 m2 của bảo tàng 3D Artinus, các trò chơi tiếng Anh viễn du thế giới và hoạt động flashmob đã lôi cuốn tất cả các học viên đầy hào hứng và say mê.

 

Trải nghiệm STEM

 

Thám hiểm vào thế giới công nghệ & sáng tạo lý thú tại Vin school với chương trình từ KDI Education, các học viên IvyPrep tiếp cận với những khái niệm “tuy lạ mà quen”: cách mạng công nghiệp 4.0, các kỹ năng thiết yếu năm 2020… Chỉ với những cục đất sét, các em tự tay “nặn” gamepad để chơi trò chơi trên máy tính. Chỉ với những mảnh gỗ, các em phối hợp đồng đội để thiết kế một cấu trúc dẫn. Những trải nghiệm game tương tác này giúp các em thực hành kỹ năng sáng tạo đổi mới & phản biện trong thời đại mới và kỷ nguyên số hôm nay.

 

IMG_2451

 

Trong khi đó, các học viên IvyPrep HN cũng tham gia các thí nghiệm khoa học độc đáo từ American Stem: chế tạo cánh tay robot dựa trên nguyên liệu tưởng chừng không thể như dây chỉ, băng dính và ống hút. Những cảm hứng sáng tạo này biến cuộc sống trở nên tiện lợi và hứa hẹn tiềm năng để phát triển hơn nữa.

 

Kỹ năng tự vệ

 

Đến với CLB No.1 Muay, Q.1, TP.HCM, các học viên đã có một buổi outing đầy tiếng cười và… mồ hôi qua trải nghiệm học võ tự vệ Muay. Bên cạnh những kỹ năng xử lý tình huống cần thiết, võ sỹ Nguyễn Trần Duy Nhất – đương kim vô địch thế giới Muay, 7 lần liên tiếp lên ngôi vương tại giải Muay thế giới – đã truyền cảm hứng và tinh thần rèn luyện sức khỏe cứng cáp mỗi ngày cho các em học sinh.

 

IMG_0017

 

Dã ngoại mùa hè

 

Chuyến dã ngoại cuối cùng thật sự là một ngày hội không thể thay thế trong mùa hè năm nay. Với hành trình đến nông trại xanh ở Củ Chi, các em đã có một chuyến dã ngoại mùa hè bùng nổ cảm xúc. Qua chuỗi trò chơi team buiding bao gồm các game vận động thể chất và trí tuệ, gala lunch với sân khấu biểu diễn thời trang, dựng lều và thiết kế Roller Coaster…, tinh thần đồng đội và bài học làm việc nhóm chính là thông điệp mạnh mẽ nhất được các em học sinh thấu cảm.

 

NHV_9472

 

Bên cạnh hoạt động học thuật tiếng Anh nền tảng du học, những kỹ năng mềm này chính là hoạt động hè lý tưởng để các em học sinh vừa chơi, vừa học, có một trải nghiệm mùa hè an toàn và bổ ích.

 

Mùa hè đang cạn dần nhưng các học viên IvyPrep đang trưởng thành dần lên. Hy vọng rằng những trải nghiệm cùng IvyPrep trong hè này sẽ là những hành trang quý báu trên hành trình tiếp theo của các em học sinh.

 

Cảm ơn các em đã đến IvyPrep và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó quên mùa hè này. IvyPrep rất hi vọng được hội ngộ các em tại những khóa học khác, với nhiều điều mới mẻ và đáng mong chờ hơn nữa.

 

Nội dung chương trình Anh văn hè IvyPrep 2017:

 

  • Tiếng Anh nền tảng với giáo trình “chuẩn Mỹ” Study – abroad Foundation.
  • Tiếng Anh chuyên sâu củng cố theo kỹ năng: Speaking | Writing.
  • Hoạt động ngoại khóa, thám hiểm văn hóa được thiết kế chuyên biệt nhằm phát triển kỹ năng lãnh đạo và các kỹ năng mềm.
    Xem thêm các khóa học IvyPrep tại đây.

Đăng ký tư vấn tại:

ivyprpe khai truong trung tam q7