Bạn nghĩ rằng thực tập hè chỉ dành cho các anh chị sinh viên?
Thì tại IvyPrep, 4 thực tập sinh tài năng của chúng tôi đã có một kì thực tập đáng nhớ, được trải nghiệm công việc của một nhân viên văn phòng thực thụ, được tham gia các hoạt động ngoại khóa hè ý nghĩa:

  • Tạ Hoàng Trang THPT Chuyên Hưng Yên
  • Hoàng Diệu Linh THPT chuyên Hanoi Amsterdam
  • Nguyễn Minh Nam Newton Grammar School
  • Trần Minh Anh THPT Nguyễn Siêu

Là 4 bạn xuất sắc nhất đã vượt qua vòng hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp để làm việc tại các phòng: Marketing, tư vấn chiến lược và kinh doanh của Trung tâm tư vấn du học IvyPrep.


Chương trình có tỉ lệ chọi 4:200, bởi vậy ngay từ những ngày đầu tiên, 4 bạn đã chứng tỏ mình là những học trò năng động, hiểu biết, hoàn toàn xứng đáng với vị trí thực tập sinh tài năng. 

Đối với vị trí Thực tập sinh Marketing, Hoàng Trang đã đảm nhiệm rất tốt nhiệm vụ viết bài truyền thông và tổ chức sự kiện, College Fair 2019 là sự kiện lớn nhất Hoàng Trang được tham gia dưới vai trò là ban tổ chức. Trực tiếp lên ý tưởng cùng các anh chị tại phòng Marketing, trực tiếp chạy sự kiện, đảm bảo chương trình diễn ra thành công tại khách sạn Fortuna, chắc chắn là trải nghiệm quý giá trên con đường theo đuổi ước mơ trở thành Marketer tương lai.

Còn với Minh Nam, cậu bạn nhỏ tuổi nhất trong số các bạn ứng tuyển vào vị trí thực tập sinh phòng tư vấn chiến lược. Với điểm số học thuật và Tiếng Anh xuất sắc, cùng một tinh thần học hỏi không ngừng, Nam là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “Tuổi trẻ tài cao”. Mọi công việc mà các cô tại phòng Tư Vấn Chiến Lược giao cho, Minh Nam đều hoàn thành một cách chỉn chu và thậm chí là hoàn thành trước thời hạn với kết quả ngoài tầm mong đợi.

Diệu Linh và Minh Anh sau kì thực tập hè lại trở thành hai người bạn thân thiết bởi cùng làm việc tại phòng Kinh Doanh của IvyPrep. Hai bạn đã được các cô/chú truyền tải những kinh nghiệm về sales, thấu hiểu khách hàng, biết cách để thuyết phục người đối diện. Chắc chắn với những gì được học, được làm, các bạn đều đã hiểu rõ thêm về công việc mà tương lai mình muốn theo đuổi, có thêm định hướng cho con đường dài học tập và phấn đấu phía trước.

Thực tập hè kiến tạo tương lai

Khi được hỏi, nếu năm sau IvyPrep lại tuyển thực tập sinh, các em có muốn tiếp tục tham gia? thì cả 4 bạn đều đồng ý rằng:

Kì thực tập này là một sự may mắn với chúng em, chúng em đều cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, hiểu được đi làm thực sự là như thế nào? Deadline áp lực ra sao? Để biết trân trọng hơn sự vất vả của bố mẹ lo cho mình ăn học và định hướng được công việc trong tương lai của chính bản thân mình.

Chia sẻ của phụ huynh của Minh Nam sau kì thực tập

Kết thúc kì thực tập Minh Nam sẽ du học tại Wayland Academy (Mỹ), Diệu Linh, Minh Anh và Hoàng Trang sẽ tiếp tục việc học của mình tại trường và chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ. Chắc chắn dù các em ở đâu, IvyPrep vẫn sẽ luôn dõi theo và hỗ trợ các em chinh phục giấc mơ.

Với các bạn mong muốn được tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa hoặc thực tập sinh bổ sung kinh nghiệm và hồ sơ du học, Trung tâm tư vấn du học IvyPrep luôn có các chương trình tư vấn, đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia, CEO của các tổ chức khởi nghiệp, các nhà hoạt động xã hội hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Trung tâm tư vấn du học IvyPrep
Tầng 3 tòa Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nôij
Hotline: 0898083111
Email: duhoc@ivyprep.edu.vn