Thế giới đã phẳng từ rất lâu, tại Mỹ và các nước phát triển trên thế giới, có 1001 lý do con bạn có thể chủ động việc học trực tuyến kết hợp trên lớp ví dụ như con bạn bận đi thi thể thao, ca nhạc không thể theo giờ giấc truyền thống, cho tới việc tránh bị bắt nạt ở trường, hay đơn giản vì “thích học ở nhà hơn” là lái xe cả giờ đồng hồ để đến trường.

Các trường phổ thông hay đại học của phương Tây dù là học theo hình thức nào, họ chỉ cấp cùng một loại bằng. Ví dụ Đại học McGill (Canada) hay Edinburgh (Anh) có đào tạo cử nhân từ xa hay trường Đại học Stanford, Đại học Missouri có chương trình trung học trực tuyến thì cũng cùng một đẳng cấp chất lượng với đào tạo trực tiếp.

Chính vì vậy, đầu ra, bằng cấp với người học là như nhau, và người ta chỉ quan tâm đến chất lượng con người tốt nghiệp ra sao, hoặc đủ điều kiện vào được trường Đại học nào, nếu có quan tâm đến bằng cấp thì của trường đáng tin cậy, có kiểm định chất lượng của chính phủ hay cơ quan kiểm định quốc tế được công nhận là đủ.

Về khía cạnh học trực tuyến kết hợp trên lớp đang giúp chúng ta thay đổi nhiều thứ:

  1. Trường học trang bị và nâng cấp công nghệ dạy học theo kịp với các cách học toàn cầu của thế kỷ 21
  2. Mô hình “thầy đọc, trò chép” và chỉ học sách giáo khoa đã bị công nghệ phủ nhận trong một nốt nhạc. Thậm chí ông thầy “Google” có thể trả lời mọi thứ một cách thông minh hơn là một ông thầy chỉ tập trung vào việc ghi nhớ kiến thức.
  3. Học sinh rèn luyện kỹ năng tự học, nghiên cứu trên máy tính, kỹ năng học tập từ xa, kỹ năng khai thác học liệu trên Internet, kỹ năng học với coach … Đây đều là các kỹ năng học tập chủ động của thế kỷ 21.
  4. Phụ huynh có dịp thể hiện trách nhiệm đồng hành cùng con mà bấy lâu vì bận rộn.

Hiện nay, có những khóa học online kết hợp trên lớp đắt giá và danh tiếng hơn bất cứ trường quốc tế nào ở Việt Nam với mức học phí chỉ bằng 1/10 đến 1/5 so với các trường quốc tế.

Đặc biệt, học sinh có thể lựa chọn học toàn thời gian hoặc bổ sung một số môn nâng cao hoặc có thể học song bằng để nhận được cùng lúc 2 bằng tú tài Mỹ và bằng tú tài Việt Nam, cơ hội cộng thêm cho cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Bên cạnh đó, các em có thể lựa chọn học thêm các môn nâng cao AP, luyện thi lấy chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế như IELTS, TOEFL, SSAT, SAT và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao phù hợp nhằm tăng sức mạnh của bộ hồ sơ du học – học bổng

Tại IvyPrep, chương trình phổ thông Mỹ được giảng dạy vô cùng đặc biệt: tùy từng bậc học và môn học, chương trình được kết hợp như các hội thảo video trực tuyến thời gian thực, hướng dẫn theo phong cách Stanford và lịch trình học trên lớp với giáo viên theo phong cách đại học nhằm cung cấp cho học sinh sự thân thiện của một môi trường học tập độc đáo tại IvyPrep cùng với sự tự do theo đuổi đam mê của từng học sinh.

Vào những giờ trực tuyến, học sinh có thể kết nối với giáo viên từ bất cứ nơi đâu, các em cũng được tham gia vào các lớp học trực tiếp với giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm tại IvyPrep.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm trực tuyến và trực tiếp trên lớp này đảm bảo rằng học sinh của IvyPrep nhận được một nền giáo dục hoàn chỉnh nhất.

IvyPrep cũng hợp tác với các chuyên gia tư vấn học thuật có nhiều năm kinh nghiệm tuyển sinh cho các trường Đại học như Columbia, Harvard, Stanford, NYU, Princeton, Vassar, Middlebury, UC Berkeley và Wesleyan… nhằm làm việc và xây lộ trình học tập cho từng học sinh.

Cùng nhau, IvyPrep giúp học sinh xác định trường đại học phù hợp nhất dựa trên hồ sơ học tập, sở thích cá nhân và nguyện vọng của mỗi em. Chúng tôi cung cấp lộ trình học xuyên suốt từ tiểu học đến trung học phổ thông và tiếp tục trong suốt những năm đại học và hơn thế nữa.

IvyPrep sẽ giúp con lựa chọn một chương trình học phù hợp nhất nhằm chắp cánh cho giấc mơ vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ của con bạn trở thành sự thật!

——————–

👉 Đăng ký ngay để được trải nghiệm học thử Phổ thông Mỹ và tư vấn lộ trình đào tạo miễn phí: https://bit.ly/hoc-thu-Pho-thong-My-mien-phi