Chuỗi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm du học học bổng Mỹ ‘’Sau giờ làm, ba mẹ cùng con du học Mỹ nhé!’’  do Trung tâm tư vấn du học IvyPrep tổ chức, đã chính thức khép lại với hội thảo cuối cùng diễn ra vào ngày 25/9 vừa qua.

Không chỉ nhận được những kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia tư vấn du học với hơn 15 năm kinh nghiệm về chủ đề ‘’EA/ED hay RD – Lựa chọn kì hạn nộp hồ sơ thế nào giúp tăng cơ hội trúng tuyển’’

Các bạn học sinh tham gia chương trình, sau khi vượt qua vòng loại hồ sơ còn được trực tiếp phỏng vấn với giám đốc tuyển sinh quốc tế đại học Augustana (#95 LAC) – Ngôi trường nằm trong TOP 50 đại học khai phóng tốt nhất nước Mỹ để dành những suất học bổng danh giá.

Sau chuyến thăm này của cô Liz Nino, dưới sự kết nối của IvyPrep:  Đã có 10 bạn học sinh nhận được những suất học bổng du học Mỹ trị giá từ 2,5 tới 3,3 tỷ đồng – Sẵn sàng nhập học đại học Augustana vào tháng 8 năm sau.

Xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh đã xuất sắc vượt qua các ứng viên khác để dành những suất học bổng danh giá! Chúc các bạn có những ngày tháng học tập thật tốt tại Mỹ.

Với những bạn còn thiếu may mắn trong chương trình phỏng vấn lần này, cơ hội cho các bạn vẫn còn ở phía trước hãy coi đây là một trải nghiệm, giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường trong những lần sau.

Tới đây, IvyPrep sẽ kết nối để các bạn được phỏng vấn với Giám đốc tuyển sinh đại học Wooster (#67 LAC) . Các bạn muốn trở thành người tiếp theo nhận học bổng du học Mỹ hàng chục nghìn đô từ The College of Wooster?

Hãy hoàn thành đăng kí tại link dưới đây trước ngày 2/10/2018:

https://goo.gl/forms/LPIp83tJbdlpujVw1

IvyPrep sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thế hệ học sinh Việt Nam chinh phục giấc mơ Mỹ!

—————————–

Trung tâm tư vấn du học IvyPrep – Khu vực phía Bắc

Địa điểm: IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0898 083 111

Email: duhoc@ivyprep.edu.vn