Chiều qua (03.01), tại IvyPrep Lê Văn Lương đã diễn ra buổi Seminar do Queen’s University kết hợp với Trung tâm tư vấn du học IvyPrep tổ chức.

Nội dung chính của buổi Seminar này là “Cơ hội du học học bổng & tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Đại học Queen’s University – TOP 5 Đại học Canada”. Buổi Seminar đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều vị phụ huynh và các bạn học sinh.

Phần đầu chương trình, cô Châu Mai – đại diện tuyển sinh của Queen’s University tại Việt Nam đã có đôi lời giới thiệu với trường Đại học Queen’s University – các chính sách của trường về học bổng giành cho sinh viên, những giá trị mà Queen’s có thể đem đến cho sinh viên khi học tại trường…

Điểm đặc biệt của Seminar lần này là cô Châu Mai chia sẻ về chương trình thực tập của Queen’s University – cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc tại Canada trong khi vẫn đang ngồi trên ghế trường Đại học. Các bạn học sinh có cơ hội được tham gia vào chương trình thực tập của Queen’s University sẽ được trường giúp đỡ tìm việc và sẽ bắt đầu đi thực tập sau khi kết thúc năm 3 Đại học. Thời gian thực tập kéo dài từ 12-14 tháng với mức lương nhận được có thể lên tới CAD 41,000/năm. Kết thúc thực tập, các bạn sinh viên sẽ quay lại trường và hoàn thành chương trình Đại học của bản thân.

Để hiểu thêm về chương trình này, bạn David Garven – cựu học sinh của Queen’s University cũng tham gia vào Seminar để chia sẻ thêm cũng như giúp cho các gia đình có cái nhìn rõ nét hơn về chương trình này.

Hi vọng thông qua buổi Seminar này, các vị phụ huynh có thể hiểu thêm thông tin về chương trình thực tập ngay trong thời gian học Đại học, đồng thời cũng giúp các bạn học sinh hiểu được chương trình này là cơ hội để sinh viên nâng cao kĩ năng và cơ hội làm việc tại Canada sau khi kết thúc chương trình học Đại học.

Một vài hình ảnh từ buổi Seminar:

Queen’s University

Canada là mảnh đất vàng để chinh phục giấc mơ du học của phần lớn các bạn trẻ hiện nay. Nằm trong top 10 trường ĐH tốt nhất Canada với trụ sở chính tại Kingston (Ontario), Queen’s University cung cấp các chương trình đào tạo và kinh nghiệm học tập quý báu trong một môi trường nghiên cứu chuyên sâu.

  • Top 5 của Canada, thành viên của U15 group of Canadian Research Universities
  • Nằm ở cố đô đầu tiên của Canada: Kingston – một trong những College Town đáng để học tập nhất thế giới.
  • Thế mạnh về Business, Engineering, Sciences, Computing, Health Sciences, Psychology

Trung tâm tư vấn du học IvyPrep:
Địa chỉ: Tầng 3 tòa Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN
Email: duhoc@ivyprep.edu.vn
Hotline: 0898 083 111
Đặt lịch tư vấn cá nhân miễn phí tại: https://forms.gle/nsQmtQtZdABGBSKJ8