IvyPrep chắp cánh ước mơ du học Mỹ cho các bạn học sinh thông qua con đường xin học bổng

Chiều ngày 21/06/2020, vào lúc 3 giờ chiều, Ngày hội Du học tại IvyPrep Hà Nội đã diễn ra vô cùng thành công với sự ủng hộ của rất đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn thành phố.
Ngày hội Du học được IvyPrep tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các phụ huynh và các em học sinh cấp 3 được tìm hiểu thêm về các trường đại học tại Mỹ, điều kiện du học Mỹ qua phần gặp gỡ và trao đổi với các du học sinh đang theo học tại các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

Khu vực check-in

Sức nóng của chương trình đã được thể hiện ngay từ khu vực check in. Dưới sự hướng dẫn và điều phối của đội ngũ nhân viên IvyPrep, các bạn học sinh được sắp xếp chỗ để làm bài thi trắc nghiệm, các bài thi thử chuẩn hóa mô phỏng theo chuẩn quốc tế (IELTS/TOEFL/SAT). Các phụ huynh cũng được đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình trước khi bắt đầu chương trình.

Đội ngũ nhân viên đang check-in và đánh số cho học sinh

Khu vực chính

Tại phần đầu của chương trình, các gia đình được lắng nghe chia sẻ của cô Đào Thu Huyền – Chuyên gia tư vấn du học với 16 năm kinh nghiệm của mình. Cô đã đưa đến rất nhiều thông tin hữu ích cho các gia đình, nhất là trong thời điểm tình hình dịch bệnh và chính trị ở Mỹ vẫn đang hết sức phức tạp. Những thông tin của cô đưa ra sẽ giúp ích cho các bạn học sinh và bố mẹ đồng hành cùng con để có thể chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin học bổng du học một cách tốt nhất.

cô Đào Thu Huyền chia sẻ với các gia đình tham gia chương trình

Đặc biệt hơn, với tiêu chí “Người thật – Việc thật”, chương trình cũng có các khách mời là các bạn du học sinh và cựu du học sinh đang theo học tại các trường Đại học nằm trong TOP 50 của Mỹ. Mời lên sân khấu chia sẻ với các gia đình tham gia trong buổi tọa đàm là bạn Nguyễn Hương Dịu Ngân – đã giành được suất học bổng trị giá $56,000/năm tại trường Connecticut College (#46 LAC). Qua những chia sẻ cũng như phần đặt câu hỏi của các bạn học sinh, các gia đình đã được nghe những trải nghiệm thực tế từ quá trình chuẩn bị hồ sơ, tham gia hoạt động ngoại khóa như thế nào đến việc học tập tại Mỹ ra sao để có thể hình dung rõ hơn lộ trình chuẩn bị và cuộc sống học tập tại Mỹ.

Phần chia sẻ của cô Huyền và bạn Dịu Ngân

Tiếp nối là phần chia sẻ đến từ đối tác của IvyPrep – Future Catch. Rất nhiều phụ huynh hiện nay đang thay con lựa chọn ngành học về nghề nghiệp tương lai cho con mình mà thật sự không để tâm đến việc liệu đây có phải ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của con hay không? Để giúp cho các bạn học sinh tìm ra được ngành nghề phù hợp, IvyPrep hợp tác cùng Future Catch giúp các bạn học sinh tìm ngành nghề phù hợp để lựa chọn phương hướng lộ trình du học hợp lý thông qua bài trắc nghiệm tính cách do Future Catch thiết kế riêng nhằm tìm ra được ngành nghề lý tưởng trong bộ 400 nhóm ngành nghề trong kho dữ liệu của bài test.

Cô Quỳnh Trang – đại diện của Future Catch

Song song với thời gian các gia đình lắng nghe chia sẻ từ cô Quỳnh Trang – đại diện của Future Catch, các bạn học sinh cũng được làm bài trắc nghiệm tính cách ở khu vực riêng.

Các bạn học sinh đang chăm chú làm bài trắc nghiệm tính cách

Khu vực giao lưu của du học sinh

College Fair 2020 lần này có sự tham gia của các du học sinh đại diện cho 5 trường Đại học tại Mỹ. Các bạn du học sinh đã dành thời gian quay trở về IvyPrep để chia sẻ hành trình của mình, truyền lửa cho các du học sinh tương lai. Đây là khu vực tập trung rất nhiều các bạn học sinh đang có quan tâm đến vấn đề du học ở Mỹ, đặc biệt là các câu hỏi liên quan đến lộ trình làm hồ sơ hay cuộc sống học tập tại Mỹ đều được các em hỏi và đề cập rất nhiều với các bạn du học sinh tham gia ngày hôm nay.

  1. Nguyễn Hương Dịu Ngân – Connecticut College
  2. Đỗ Nguyệt Phi: Mount Holyoke College
  3. Nguyễn Hồng Anh: Mount Holyoke College
  4. Bạn Đỗ Minh Phúc: University of Michigan
  5. Bạn Lê Khuê Nhật Anh: Hope College 
  6. Bạn Lê Hương Xuân: Colorado state university

IvyPrep Education là chương trình đào tạo kiến thức tiếng Anh chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng để các em có thể hoàn thiện bản thân mình và giành học bổng du học Mỹ. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng một lộ trình đào tạo xuyên suốt từ 9-18 tuổi với các khóa học phù hợp cho từng độ tuổi, từng học viên về kiến thức và kỹ năng (kỹ năng học tập và kỹ năng mềm) giúp học viên tối ưu hóa hiệu quả học tập và hoàn thiện tính cách; với chương trình luyện thi chuyên sâu giúp học viên Luyện thi TOEFL, Luyện thi IELTS, Luyện thi SAT; cũng như việc định hướng chọn trường và hoàn thiện hồ sơ, viết luận đăng ký vào các trường đại học tại Mỹ.


Trung tâm tư vấn du học IvyPrep:
Địa chỉ: Tầng 3 tòa Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN
Email: duhoc@ivyprep.edu.vn
Hotline: 0898 083 111
Đặt lịch tư vấn cá nhân miễn phí tại: https://forms.gle/nsQmtQtZdABGBSKJ8