Đừng bỏ qua cơ hội nhận học bổng 2,8 tỷ đồng và những thông tin chính thống tại ngày hội du học THPT nội trú Mỹ vào ngày 24/10 tới đây!

Cho con du học ngay từ bậc THPT từ lâu đã là ước mơ với nhiều bậc cha mẹ Việt. Không chỉ là sự lựa chọn lý tưởng bởi chất lượng giáo dục toàn diện, các trường THPT nội trú Mỹ còn tạo dựng nền tảng vững chắc để chuyển tiếp vào các Đại học danh tiếng, tỉ lệ học sinh của nhóm trường này được nhận vào các trường TOP như Harvard, Columbia, Brown University, Colby College… luôn cao nhất nước Mỹ.

Nhằm hỗ trợ các gia đình hiện thực hóa ước mơ, IvyPrep và đại diện tuyển sinh tập đoàn giáo dục Amerigo có dịp tới thăm Việt Nam – tổ chức ngày hội du học THPT tại Mỹ và trao tặng những suất học bổng giá trị:

  • Cung cấp những thông tin chính thống về yêu cầu tuyển sinh, môi trường học tập và sinh sống, những lợi thế mà con có được…từ những chuyên gia du học và giám đốc tuyển sinh, giúp bố mẹ hiểu và đồng hành cùng con.
  • Lời giải của bài toán đầu tư tài chính cho con du học THPT nội trú: Những điều cần chuẩn bị, khó khăn sẽ gặp phải và hướng giải quyết.
  • Tư vấn 1-1 với chuyên gia để có được lời khuyên chính xác nhất, lộ trình cụ thể cho con.

>>>> Đặc biệt là cơ hội cho con được phỏng vấn trực tiếp với hội đồng tuyển sinh để giành những suất học bổng lên tới 2,8 tỷ đồng cho 4 năm học tại Mỹ.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ thể hiện sự tự tin của bản thân trước hội đồng tuyển sinh và giành lấy cơ hội du học Mỹ với mức chi phí hợp lí cho bố mẹ.

Thời gian: 18h | Thứ 4 ngày 24/10/2018

Địa điểm: IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Các gia đình hãy nhanh tay đăng kí nhận vé mời để được cung cấp những thông tin và suất học bổng giá trị: https://goo.gl/forms/RyIF3DItE8HTJda73

Thời hạn đăng kí trước 17h ngày 23/10/2018

Vé mời giới hạn 20 suất