Đi chợ Tết là một hoạt động quen thuộc của người Việt từ xưa đến nay mỗi dịp Tết đến xuân về, chợ Tết không chỉ là nơi bày bán những món hàng hóa mà còn là nơi để mọi người gặp gỡ, giao lưu và cùng tận hưởng không khí rộn ràng của ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Với mong muốn tái hiện những nét văn hóa vào ngày Tết cổ truyền và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các bạn học viên, IvyPrep Education tổ chức chương trình “Phiên chợ yêu thương” dành cho tất cả các bạn học viên đang theo học tại các cơ sở IvyPrep tại Hà Nội:

Thời gian: 15:00 – 18:00, Chủ nhật, 04/02/2018

Địa điểm: IvyPrep Education, 07 đường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Trong phiên chợ Tết, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm các hoạt động thú vị : gian hàng truyền thống, hoạt động trò chơi dân gian, tìm hiểu ý nghĩa ngày Tết cổ truyền.

Phiên chợ yêu thương với những gian hàng bày bán các loại quả xưa, bánh Tết, đồ handmade, phong bao lì xì, tranh tết … để các bạn nhỏ có thể thỏa sức lựa chọn, mua sắm. Và các “du khách nhí” đừng quên ghé quán ông Đồ để xin chữ cầu may mắn, hạnh phúc cho cả năm và mua những cuốn sách hay tranh Tết làm kỷ niệm. Bên cạnh đó, những trò chơi quen thuộc với các bạn nhỏ như nặn tò he, tô tượng hay làm tranh cát… cũng là những hoạt động thú vị không thể bỏ lỡ trong phiên chợ này.

Đặc biệt, với mong muốn sẻ chia và nuôi dưỡng tình yêu thương với động vật cho các bạn nhỏ, sau phiên chợ, 50% số tiền thu được sẽ trao tặng cho Trung tâm nghiên cứu và bảo vệ động vật nuôi thuộc Hội Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 0982881588 | (024) 7305 0688

Nhanh chân đăng ký ngay để có cơ hội tham gia Phiên chợ Tết Yêu thương cùng IvyPrep nào!

ĐĂNG KÝ NGAY