Thay vì chơi game mải miết trên điện thoại, từ 2.5.2018, các em có thể đến với “Không gian sáng chế – Innovation Space” tại hệ thống trung tâm IvyPrep Education TP. HCM để chơi với máy in 3D, máy laser, robot ranger…  tự tay làm ra những vật dụng theo đúng trí tưởng tượng của mình.

“Ngôn ngữ lập trình” là một loại “tiếng Anh” mới

Theo một nghiên cứu nghề nghiệp gần đây, trong 20 năm tới, 65% học sinh tiểu học sẽ phải sử dụng những công nghệ chưa được phát minh, để làm những công việc chưa từng xuất hiện ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy IvyPrep Education giới thiệu Không gian Sáng chế – Innovation Space để tạo điều kiện cho các học viên kết nối trí thông minh nhân tạo; tự mình sáng chế điều mới lạ; từ đó phát triển và hoàn thiện bản thân….

Lấy cảm hứng từ mô hình Không gian sáng chế (Makerspace) rất phổ biến tại Mỹ và Israel, Không gian Sáng chế -Innovation Space được thiết kế dưới dạng mô phỏng gần như hoàn chỉnh không gian của D.school, trung tâm sáng tạo thuộc Đại học Stanford – Mỹ, với cách sắp xếp bố cục, bàn, bảng và ổ cắm điện theo đúng chuẩn makerspace của Mỹ. Đây sẽ là nơi các nhà sáng tạo trẻ có thể tự tay biến mọi ý tưởng thành hiện thực thông qua các trang thiết bị hiện đại. Các em sẽ được tạo ra những sản phẩm để giải quyết các vấn đề mà bản thân gặp phải bằng cách sử dụng công nghệ và công cụ hiện đại như ngôn ngữ lập trình, máy in 3D…, làm chủ một loại ngôn ngữ toàn cầu mới.

Học điều hay từ bàn tay sáng tạo

Thông qua hoạt động sáng chế, các học viên sẽ có cơ hội rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, cũng như các kiến thức tổng hợp về Khoa học, Kỹ thuật, Cơ khí, Nghệ thuật và Toán. Học mà chơi, học qua dự án, học qua sáng chế là các lợi ích IvyPrep Education mong muốn mang lại cho học viên khi giới thiệu Không gian Sáng chế Innovation Space tại hệ thống 4 trung tâm tại TP. HCM từ ngày 2.5.2018.

Hiện tại, Không gian Sáng chế Innovation Space đã sẵn sàng để đón tiếp sự viếng thăm của quý phụ huynh và các em học sinh tại các địa chỉ sau:

  • IvyPrep Nguyễn Thị Thập – 34-36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P Tân Hưng, Quận 7
  • IvyPrep Đinh Tiên Hoàng – 129-131 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1
  • IvyPrep Bình Phú – 123 – 125 – 127 Bình Phú, P 11, Quận 6
  • IvyPrep Quang Trung – 144 Quang Trung, P 10, Quận Gò Vấp

Tiếp nối hoạt động ra mắt vào ngày 2.5.2018 là chuỗi sự kiện kích hoạt thương hiệu tại 4 trung tâm trên với thông tin chi tiết như sau:

  • Đừng để Robot cướp mất việc của con tại IvyPrep Nguyễn Thị Thập ngày 6.5.2018 và 13.5.2018
  • “Quà Công nghệ tặng Mẹ” tại IvyPrep Bình Phú 13.5.2018
  • “Toả sáng với Không gian Sáng chế – Tham gia Ngày hội Công nghệ” tại IvyPrep Quang Trung 18.5.2018

Là từ viết tắt của Preparation for Ivy League Education – top 8 trường đại học hàng đầu tại Mỹ, IvyPrep Education đã chắp cánh cho hàng nghìn giấc mơ du học bằng học bổng tại các nền giáo dục tinh hoa toàn cầu.

Để đảm bảo học viên hoàn thành mục tiêu giành học bổng cao, IvyPrep Education thiết kế lộ trình đào tạo chuyên biệt cho từng học viên, giúp học viên:

– Sử dụng thành thạo tiếng Anh học thuật.

– Hoàn thiện phẩm chất cá nhân với 6 cụm kỹ năng vàng và hơn 250 giờ ngoại khóa.

Với việc ra mắt Không gian Sáng chế – Innovation Space tại 4 trung tâm thuộc hệ thống IvyPrep Education TP. HCM, IvyPrep hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các học viên đang và sẽ theo học tại IvyPrep. Việc đầu tư cả về chiều sâu chương trình và cơ sở vật chất tại Innovation Space sẽ giúp các em trau dồi liên tục học tập điều mới và trải nghiệm thực hành sáng tạo, hoàn thiện bản thân và dễ dàng thích ứng với xã hội thay đổi không ngừng.

ĐĂNG KÝ NGAY