Thời điểm bắt đầu lựa chọn nghề nghiệp tương lai là thời điểm rất quan trọng đối với trẻ. Thực tế tại các nước phát triển, việc định hướng nghề nghiệp được thực hiện ngay từ 10 tuổi bởi độ tuổi này tính cách của con đã dần hình thành.

Tại Việt Nam, nhiều bậc phụ huynh cũng cảm thấy khó khăn và trăn trở trong việc tìm cách định hướng nghề nghiệp cho con bởi không có kinh nghiệm cũng như sự hướng dẫn cụ thể.

Nhằm cung cấp thông tin cho phụ huynh trong việc hiểu tính cách và định hình ngành nghề phù hợp cho con cũng như chia sẻ các bí quyết về việc chọn trường, chọn ngành khi du học hay thông tin về các ngành nghề tiêu biểu ở Mỹ, IvyPrep Education tổ chức hội thảo “Định hướng nghề nghiệp cho con. Đừng bắt đầu khi quá muộn”

Thời gian: 15:00 – 17:00, 07/01/2018

Địa điểm: IvyPrep Nguyễn Thị Thập

34 – 36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội thảo với sự góp mặt của 2 chuyên gia tư vấn hướng nghiệp và du học:

  • Thạc sĩ Dương Minh Đoàn – Hiệu trưởng trường American Polytechnic College
  • Thạc sĩ Nguyễn Thanh Nga – Chuyên gia Tư Vấn Hướng Nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cũng như bề dày thực tiễn làm việc trong lĩnh vực giáo dục, phát triển nguồn nhân lực, tư vấn và hướng nghiệp, các diễn giả sẽ đem lại cho chương trình hội thảo nhiều thông tin bổ ích trong việc định hướng đúng nghề, đúng trường cho con trong tương lai.

Hội thảo gồm các hoạt động:

  • Talk share chia sẻ về cốt lõi của việc du học hiệu quả qua việc chọn ngành nghề phù hợp
  • Cung cấp các công cụ định hình tính cách dựa trên tâm lý học hiện đại, giúp phụ huynh thấu hiểu những đặc điểm tính cách và giá trị của con
  • Chia sẻ về mối quan hệ giữa tính cách và ngành nghề
  • Cung cấp bí quyết về việc chọn trường, chọn ngành khi du học, thông tin về các ngành nghề tiêu biểu ở Mỹ

Hãy nhanh tay đăng ký hội thảo ngay bây giờ!