Quý phụ huynh và em học sinh thân mến,

Du học học bổng không chỉ đơn giản là đích đến, đó là cả một hành trình dài, đòi hỏi sự định hướng từ đầu cộng với nỗ lực chuẩn bị đầy đủ cả về tri thức và kiến thức. Để có cơ hội nhận được học bổng tại các trường đại học tại Mỹ, một bộ hồ sơ với điểm số tốt, bài luận hay chỉ mới chỉ là yếu tố cần. “ĐÚNG” là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định giá trị học bổng : Chọn ĐÚNG trường, phù hợp với năng lực của học sinh và khả năng tài chính của gia đình, nộp hồ sơ ĐÚNG thời điểm, thể hiện nội dung ĐÚNG theo yêu cầu. Cơ hội nhận được học bổng giá trị trên 60% tại các trường đại học tại Mỹ không chỉ dành cho các cá nhân xuất sắc mà hoàn toàn trong tầm tay của các bạn trẻ nắm được yếu tố “ĐÚNG” trong hành trình săn học bổng.

Nhằm giúp phụ huynh và các em học sinh có thông tin toàn diện về du học học bổng Mỹ, khám phá những điểm mấu chốt của yếu tố “ĐÚNG” khi chuẩn bị hồ sơ, Trung tâm IvyPrep Du học trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em đến tham dự Hội thảo: “Chinh phục mục tiêu Du học Mỹ bằng học bổng”.

Đến với Hội thảo, Quý Phụ huynh và các em sẽ được gặp gỡ trao đổi trực tiếp với Cô Trịnh Thu Thủy, chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng Mỹ và bạn Nguyễn Phan Như Thảo, nữ sinh Việt Nam xuất sắc đạt 8 học bổng từ các đại học Mỹ.

Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn của mình, diễn giả Trịnh Thu Thủy sẽ cung cấp thông tin cùng các hướng dẫn cụ thể đến Quý phụ huynh và các bạn trẻ đang quan tâm đến du học học bổng.

Đã có 6 năm học tập tại Mỹ từ bậc Trung học và hiện nay đang là sinh viên năm thứ ba, chuyên ngành Education – một ngành đặc thù với nhiều tiêu chuẩn khắt khe, bạn Nguyễn Phan Như Thảo chắc chắn sẽ là một kho thông tin với rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức thực tế cùng những trải nghiệm thú vị, vô cùng hữu ích cho các lứa đàn em trong quá trình định hướng và chuẩn bị hành trang du học.

Thời gian: 9h30 ngày 20/5/2018 (Chủ Nhật)

Địa điểm: Trung tâm IvyPrep Du học, số 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1 (Đối diện Đài truyền hình HTV)

Đối tượng phù hợp: Phụ huynh và học sinh có định hướng cho con đi du học Mỹ bằng học bổng

Nội dung Hội thảo:

  • Tổng quan nền giáo dục Mỹ và điều kiện du học học bổng
  • Cách thức xây dựng lộ trình du học học bổng chỉ với ngân sách 20,000 USD/ năm
  • Thông tin về các trường Đại học Mỹ có khả năng cấp học bổng lên tới trên 60% cho các học sinh quốc tế
  • Kinh nghiệm thực tế khi chọn trường và làm hồ sơ của Nguyễn Phan Như Thảo
  • Tư vấn hồ sơ chuyên sâu 1-1 tại chỗ

Đặc biệt, phụ huynh và học sinh có thể chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ gồm bảng điểm từ lớp 9, thông tin điểm số, chứng chỉ IELTS/ TOEFL ibT, SAT, CV để được tư vấn cơ hội nhận học bổng lên đến trên 50% tại các trường đại học đối tác của IvyPrep Du học.

Hội thảo có lượng khách mời giới hạn, mong Quý phụ huynh vui lòng đăng ký sớm để chúng tôi có thể đón tiếp chu đáo.

Để biết thêm chi tiết, chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0902 763 004 (Ms Hồng)

Đăng ký ngay


Họ tên Phụ huynh/ Học sinh đăng ký

Số điện thoại liên hệ

Email

Băn khoăn mong muốn chương trình giải đáp hoặc Câu hỏi dành cho diễn giả (nếu có)