Du học sớm từ bậc Trung học đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con học tập tại Mỹ.

Một phần lý do là để cho trẻ được tiếp cận môi trường và phương pháp giảng dạy, học tập tiên tiến càng sớm càng tốt vì điều này có lợi cho sự phát triển tài năng, định hướng nghề nghiệp, kỹ năng sống và cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng của trẻ sau này.

Tuy nhiên, một trong những trở ngại của rất nhiều Phụ huynh khi cân nhắc việc cho con đi du học sớm là vấn đề tài chính.

Hiểu được trăn trở đó, Ivyprep Du học tổ chức sự kiện ”Cơ hội học THPT nội trú Mỹ với học bổng lên đến 30,000 USD” để phần nào giải tỏa được sự lo lắng của Phụ huynh và tạo bước đệm cho con chinh phục ước mơ của mình.

  • Thời gian: 15h00 – 17h00, Thứ Bảy, ngày 30 tháng 06 năm 2018.
  • Địa điểm: Trung tâm IvyPrep Education,129 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự sự kiện, học sinh sẽ được:

  • Cung cấp thông tin về các trường trung học chất lượng cao tại các thành phố Twin Cities, Los Angeles, San Francisco, Baltimore, Boca Raton, Chicago và Lexington.  
  • Tham dự phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia của Ivyprep Du học và đại diện trường, nhận ngay học bổng lên đến 50% tại các trường THPT nội trú thứ hạng cao tại Mỹ;
  • Tặng vé máy bay 1 chiều trị giá 1.000USD khi thành công;
  • Hỗ trợ và tư vấn hồ sơ tài chính cá nhân cùng chuyên gia của Ivyprep Du Học.

Để thuận tiện cho việc bố trí thứ tự phỏng vấn, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng đăng ký sớm qua hotline 02866737338 (Ms. Mai Nguyễn) hoặc gửi email: mai.nguyen2@ivyprep.edu.vn hoặc đăng ký tại các trung tâm của IvyPrep Education.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh và các em học sinh tham gia chương trình!

Lưu ý: Các em học sinh mang theo bảng điểm của 2 năm học gần nhất, chứng chỉ IELTS, TOEFL, SSAT & SAT (nếu có) để được tư vấn tại chỗ.