Bạn đang ở khu vực nào:


Bạn đang quan tâm đến chương trình:

Đào tạo

 • Thầy Phạm Đức Thành

  Thầy Phạm Đức Thành tốt nghiệp 2 văn bằng tại 2 ngôi trường Đại học có tiếng: Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hà Nội…

  Thầy Phạm Đức Thành tốt nghiệp 2 văn bằng tại 2 ngôi trường Đại học có tiếng: Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hà Nội và Kinh tế Quốc tế Đại học Kinh tế Quốc dân. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS, TOEIC, TOEFL tại một số trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, thầy cũng đã có kinh nghiệm làm phiên dich viên cho một số tổ chức quốc tế lớn. Với trình độ chuyên môn cao và khả năng sư phạm tốt, thầy Thành sẽ giúp các bạn học viên có được nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc và chuyên sâu nhất để có thể chinh phục các bài thi chuẩn hóa với kết quả cao.

 • Cô Hannah Thornby

  Giảng viên
  Tốt nghiệp St. Edward’s University GPA 3.98/4.0

  Tốt nghiệp đại học St. Edward’s University với điểm GPA gần tuyệt đối: 3.98/4.0 cùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt tại Đông Nam Á với chương trình Fulbright tại Malaysia, cô Hannah Thornby được đánh giá cao với trình độ chuyên môn tốt, khả năng truyền đạt kiến thức phù hợp với tâm lý học sinh Việt Nam. Với sự sáng tạo không ngừng và luôn tràn đầy năng lượng, cô Hannah sẽ giúp các bạn học viên được trang bị các kiến thức tiếng Anh và xã hội một cách toàn diện nhất mà không nhàm chán, tạo được sự hứng khởi trong học tập một cách tốt nhất.

 • Cô Pennilynn Stahl

  Giảng viên
  Tốt nghiệp đại học Harvard (#2 NU)

  Tốt nghiệp đại học danh tiếng Harvard với 2 tấm bằng cử nhân: ngôn ngữ Anh và Nghiên cứu về phụ nữ và giới tính, cô Pennilynn Stahl là một trong những giảng viên sáng giá nhất tại học viện IvyPrep với chuyên môn cao. Cô cũng đã có gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyên truyền, giảng dạy về các lĩnh vực xã hội, đặc biệt là vẫn đề gia đình ngay từ khi còn là sinh viên tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm lớn cũng như vốn kiến thức sâu rộng về các vấn đề xã hội, côPennilynn sẽ giúp các bạn học viên tại IvyPrep không chỉ có được nền tảng kiến thức tốt về tiếng Anh mà còn được trang bị những kiến thức sâu rộng về những lĩnh vực khác nhau trong đời sống, điều mà các bạn cần có để có thể giành được những suất học bổng giá trị ở các trường đại học và phổ thông tại Mỹ.

 • Cô Nguyễn Quỳnh Trang

  Giảng viên
  4.0/4.0 GPA Bachelor of Arts, Mathematics
  3.97/4.0 GPA Bachelor of Science, Finance

  Cô Nguyễn Quỳnh Trang, tốt nghiệp loại giỏi  với số điểm gần như tuyệt đối 2 chuyên ngành Mathematics (4.0/4.0 GPA) và Finance (3.97/4.0 GPA) từ trường đại học Sunny Plattsburgh, NewYork, Mỹ.  Với thành tích “khủng” như vậy, Cô Quỳnh Trang đã giành được rất nhiều những học bổng từ ban giám hiệu trường Sunny Plattsburgh. Trở về Việt Nam, tham gia vào học viện IvyPrep, Cô Quỳnh Trang mong muốn sẽ mang tới cho các bạn học sinh kinh nghiệm cũng như môi trường học tập hiện đại và tiên tiến tại Mỹ.

123
Go to top >>