Chương trình Ivy Senior dành cho học viên từ 12 – 15 tuổi, được thiết kế với mục tiêu giúp học viên đạt được 3 chứng chỉ Cambridge KET, PET, FCE cùng khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và môi trường học tập. Ivy Senior phát triển, củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp, chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các khóa tiếng Anh học thuật nâng cao.
  • Kỹ năng sáng tạo (Creative thinking): Học viên được học tiếng Anh thông qua các hoạt động sáng tạo và truyền cảm hứng như: diễn xuất, đóng kịch, tham gia các dự án sáng tạo, nghệ thuật và trình diễn.
  • Kỹ năng phản biện (Critical thinking): Tự tin trình bày và thuyết trình tiếng Anh thông qua sơ đồ tư duy Mind Map, Lotus Diagram, phân tích SWOT…
  • Kỹ năng lãnh đạo (Leadership): Cách truyền cảm hứng cho người khác, Xây dựng tầm nhìn, Xây dựng và quản lý đội nhóm…
  • Kỹ năng phát triển bản thân: Xây dựng 7 thói quen của thế hệ tương lai.
  • STEAM: Phát triển các kiến thức Toán, Khoa học, Công nghệ và Nghệ thuật bằng tiếng Anh

Cùng với giáo trình Gateway, Ivy Senior sẽ xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật và phát triển cân bằng cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên thiếu nhiên thu được kết quả tối ưu trong các kỳ thi tuyển sinh vào các trường trung học trên thế giới. Giáo trình kích thích niềm đam mê học hỏi, khơi dậy mơ ước khám phá thế giới của học viên bằng cách sử dụng các chủ đề văn hoá xuyên quốc gia và văn hoá quốc tế trong các bài giảng.

Tại đây, học viên được học tiếng Anh qua các chủ điểm đa dạng và phong phú, từ văn học hiện đại và cổ điển, các bài hát nhạc pop và làm quen với các dạng đề thi học thuật, chuẩn bị cho giai đoạn luyện thi chứng chỉ quốc tế, tạo tiền đề vững chắc cho mục tiêu du học.

(*) 100% tài liệu học tập tại IvyPrep sử dụng tài liệu bản quyền từ các nhà xuất bản lớn nhất thế giới.

Chương trình học áp dụng mô hình “Lớp học đảo ngược” (Flipped classroom) – mô hình giáo dục tiên tiến được ứng dụng dựa trên công nghệ eLearning và phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm. Theo mô hình này, học viên sẽ chủ động tìm hiểu kiến thức dưới sự định hướng của thầy cô qua các bài tập về nhà. Khi đến lớp, các em sẽ tham gia vào các hoạt động tương tác và chia sẻ kiến thức với nhau.

100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Am hiểu đặc điểm học viên Việt Nam, chú ý đến sự tiến bộ của từng học viên

Các lớp học tại Ivyprep đều được tích hợp các kỹ năng tương lai, giúp xây dựng một thế hệ trẻ tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng bước ra thế giới

Bên cạnh các bài kiểm tra giữa kỳ, học viên sẽ được nhận xét về tình hình học tập trong từng buổi học, giúp phụ huynh thường xuyên nắm được sự tiến bộ của con.

Khóa học
Thời lượng
Tỷ lệ giáo viên
Số bài kiểm tra
SENIOR 1A
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
2
SENIOR 1B
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
2
SENIOR 2A
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
2
SENIOR 2B
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
2
SENIOR 3A
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
2
SENIOR 3B
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
2
BRIDGE COURSE 4A
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
2
BRIDGE COURSE 4B
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
2

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp bạn tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Tên của Anh/Chị
Số điện thoại liên hệ
Email thường dùng
Chương trình cần tư vấn
Cơ sở tiếp nhận
Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.
Yêu cầu cụ thể (nếu có)