Những năm đầu đời là thời gian quan trọng nhất để bé định hình khả năng ngôn ngữ và tư duy. Hướng đến các bé từ 4 đến 5 tuổi, Ivy Little giúp việc học tiếng Anh của các bé dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bài học được thiết kế độc đáo dưới dạng các trò chơi, hoạt động tương tác hấp dẫn, giúp các học viên tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và đầy cảm hứng. Ivy Little giúp bé tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh, phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu như tiếng Anh bản ngữ, từ đó phát huy tiềm năng ngôn ngữ tối đa.
  • Social – Xã hội: Phát triển khả năng làm việc theo nhóm, cùng chơi và chia sẻ với bạn khác.
  • Physical – Thể chất: Rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn thông qua hoạt động thể chất vui nhộn như vận động, vẽ, âm nhạc…
  • Intellectual – Nhận thức: Nâng cao hiểu biết cơ bản về bản thân và thế giới xung quanh. Tăng khả năng quan sát, nhận xét và ghi nhớ sự vật, sự việc và hiện tượng.
  • Creative – Sáng tạo: Tạo cơ hội phát huy tối đa trí tượng tượng, hướng dẫn cách diễn đạt suy nghĩ và ý tưởng trong đầu.
  • Emotional – Tình cảm: Phát triển sự tự tin, cảm nhận và biểu lộ cảm xúc của bé với mọi người ở xung quanh. Đồng thời truyền cảm hứng với tiếng Anh để dần nâng cao khả năng tự học.

Khóa học sử dụng giáo trình Doodle Town của nhà xuất bản Macmillan. Học viên sẽ được học tiếng Anh qua các hình ảnh và hoạt động tương tác, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, kinh nghiệm, trí tưởng tượng và quan sát. Các em sẽ khám phá tiếng Anh và thế giới xung quanh bằng cách vẽ, âm nhạc, vận động, câu chuyện, giá trị và tư duy sáng tạo.

Bốn nhân vật của Doodle Town – Meg, anh trai, Gus, Kit bạn bè và Doodle Bunny – sẽ đưa học viên vào một hành trình khám phá tiếng Anh đầy thú vị. Doodle Town được thiết kế để hỗ trợ học viên trên các lĩnh vực: phát triển nhận thức, sáng tạo, thể chất, và tình cảm-xã hội, cũng như ngôn ngữ, nhận biết chữ và toán học.

(*) 100% tài liệu học tập tại IvyPrep sử dụng tài liệu bản quyền từ các nhà xuất bản lớn nhất thế giới.

100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Am hiểu đặc điểm học viên Việt Nam, chú ý đến sự tiến bộ của từng học viên

Các lớp học tại Ivyprep đều được tích hợp các kỹ năng tương lai, giúp xây dựng một thế hệ trẻ tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng bước ra thế giới

Bên cạnh các bài kiểm tra giữa kỳ, học viên sẽ được nhận xét về tình hình học tập trong từng buổi học, giúp phụ huynh thường xuyên nắm được sự tiến bộ của con.

Tùy theo trình độ, học viên Ivy Little sẽ được phân chia thành 4 cấp độ dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào.

Cấp độ

Thời lượng

Số buổi

Tỷ lệ giáo viên

Số bài kiểm tra

IVY LITTLE A

60 giờ

30 buổi

100% GVNN

1

IVY LITTLE B

60 giờ

30 buổi

100% GVNN

1

IVY LITTLE C

60 giờ

30 buổi

100% GVNN

1

IVY LITTLE D

60 giờ

30 buổi

100% GVNN

1

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp bạn tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Tên của Anh/Chị
Số điện thoại liên hệ
Email thường dùng
Chương trình cần tư vấn
Cơ sở tiếp nhận
Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.
Yêu cầu cụ thể (nếu có)