1. Giới thiệu chung về Homeschool:

 

Trong thời đại bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ 4.0, Homeschool, hay học tại nhà là phương pháp được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới với những ưu điểm vượt trội về tính tiền lợi về mặt thời gian, chi phí cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Theo thống kê gần đây của Bộ Giáo dục Mỹ, hiện có 2 triệu trẻ em (khoảng 4% tổng số trẻ em) ở Mỹ được học tập thoải mái tại nhà riêng theo phương pháp homeschool. Con số này đã tăng lên 61,8% so với 10 năm trước. Ở Việt Nam, đây là phương pháp cũng đang được nhiều gia đình áp dụng, phổ biến nhất là những gia đình có người từng sống, học tập và làm việc tại nước ngoài.

 

Với mục tiêu “Đem trường học Mỹ về nhà”, IvyPrep tự hào là đối tác phân phối của những đơn vị cung cấp các chương trình Homeschool hàng đầu và uy tín nhất nước Mỹ như Edgenuity và Bridgeway Academy, mang đến cho học sinh và phụ huynh những lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất với phương pháp học tập tiên tiến này.

 

  1. Giới thiệu Edgenuity:

 

Chương trình Homeschool từ Tiểu học- THPT của Edgenuity được kiểm định chất lượng toàn diện bởi hai tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ: AdvancED và Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ- The North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement (NCA). Ngoài ra, tổ chức Edgenuity cũng đạt được rất nhiều giải thưởng đột phá về công nghệ giáo dục tại Mỹ.

 

 

 

Giáo trình:

 

Giáo trình bao gồm 4 môn học lõi là Văn học Anh, (English Language Arts), Toán học (Mathematics), Khoa học tự nhiên (Science) và Khoa học xã hội (Social Studies) được giảng dạy trên nền tảng trực tuyến. Giáo trình hấp dẫn, nguồn tài liệu phong phú và đa dạng được kết hợp với các công cụ hỗ trợ từ nền tảng công nghệ sẽ dễ dàng giúp học sinh khơi gợi niềm đam mê học tập.

 

Phương pháp tiếp cận:

 

Học sinh học trên nền tảng trực tuyến dưới sự giám sát, hướng dẫn của phụ huynh với thời lượng thích hợp theo từng trình độ và cấp học. Việc này sẽ hỗ trợ học sinh hình thành ý thức và kĩ năng tự học, tự kỷ luật theo thời gian. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn học tương tác nhóm hoặc tương tác cá nhân với gia sư trực tuyến.

 

Kiểm tra và đánh giá:

 

Phương pháp tự học và tự kiểm tra cuối bài với phản hồi kết quả nhanh chóng, giúp học sinh nhận biết kịp thời các điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó rút ngắn thời gian để đạt được kết quả học tập tốt nhất

 

Theo dõi tiến trình học:

 

Nền tảng trực tuyến hiện đại cho phép phụ huynh theo sát tiến trình học tại nhà của con thông qua các công cụ và tính năng thống kê, tự chấm điểm và gửi phản hồi,…

 

  1. Giới thiệu Bridgeway Academy

 

Bridgeway Academy (Bridgeway) được thành lập vào năm 1989. Đến nay Bridgeway đã có 30 năm kinh nghiệm và uy tín trong việc đào tạo Homeschool cho hơn 30,000 học sinh phổ thông tại Mỹ và trên toàn thế giới. Chương trình của Bridgeway cũng được kiểm định nghiêm ngặt và định kì bởi AdvancED, Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ- The North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement (NCA) và Hiệp hội các trường tư thục quốc gia- National Association of Private Schools.

 

Chứng chỉ Quốc tế:

 

Chương trình song bằng THPT Mỹ Bridgeway với đầu ra là chứng chỉ THPT Quốc tế, được chấp nhận bởi tất cả các trường Đại học tại Mỹ, giúp học viên tăng cơ hội nhận học bổng du học tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

 

Cá nhân hoá:

 

Lộ trình học được cá nhân hoá với nhiều môn học cho học sinh lựa chọn, để phù hợp nhất với khả năng, mục tiêu cũng như phong cách học tập của từng học sinh.

 

Linh hoạt thời gian:

 

Chương trình học trực tuyến cho phép học sinh hoàn toàn chủ động trong việc thiết kế thời gian biểu cá nhân của mình.

 

Hỗ trợ học thuật:

 

Tại Bridgeway, cố vấn học thuật cá nhân luôn theo sát với từng bước tiến trình học tập của học sinh.

 

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.