Hôm nay ngày 08/11/2020, chung kết cuộc thi tranh biện Tiếng Anh IvyPrep Championship 2020 chính thức diễn ra. Những màn tranh biện nảy lửa với nhiều chủ đề nóng tạo sự hấp dẫn cho từng vòng thi. Các chiến binh xuất sắc nhất dành cúp vàng danh giá chính thức lộ diện. Hãy cùng IvyPrep Education nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Từ sáng sớm quý phụ huynh các thí sinh đã có mặt để check in, tham dự chương trình khai mạc mà bắt đầu tiến vào các vòng thi để tham gia lượt tranh biện đầu tiên.

Một trong các chủ đề được yêu thích nhất là “Cách các nước giàu giúp đỡ những nước nghèo đối phó với thiên tai”. Ban tổ chức cũng vô cùng bất ngờ bởi sự tự tin, chủ động đưa ra những quan điểm hết sức cứng rắn trước các vấn đề vĩ mô.

Kết thúc lượt một, 20 đội chiến thắng tiếp tục bước vào lượt đấu thứ hai. Sau hai lượt đấu hết sức “gay cấn”, top 10 đội xuất sắc chính thức lộ diện, trong đó hai đội cao điểm nhất cùng bước vào Debate Showcase trước sự chứng kiến của toàn bộ quý phụ huynh và các em học sinh.

Hãy cùng chúc mừng những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi IvyPrep Championship 2020 tham dự showcase:

SBD IC – J12A: Nguyễn Lê Nhật Minh

SBD IC – J12B: Phạm Trần Bảo Châu

SBD IC – J12C: Đỗ Thư Mai

SBD IC – S6A: Phạm Thục Hà Vy

SBD IC – S6B: Nguyễn Tuệ Minh

SBD IC – S6C: Trần Thanh Chi

Debate Showcase diễn ra với chủ đề “The identity of COVID -19 patients should be publicized” được đánh giá là một chủ đề khá hóc búa, đòi hỏi các thí sinh phải tư duy sâu, có hiểu biết và thường xuyên cập nhật thông tin. Hai đội mang phong thái rất tự tin tham dự showcase. Các luận điểm đưa ra đều có bằng chứng rất thuyết phục: từ số liệu cụ thể của từng nước, các nước có quan điểm thế nào và áp dụng ra sao về vấn đề này.

Những chiếc cúp vàng, cúp bạc, huy chương danh giá đã được trao cho những thí sinh xứng đáng nhất, nỗ lực nhất. Bên cạnh đó là những học bổng giá trị lên đến 50% cho các khóa học tại IvyPrep Education.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các thí sinh, hy vọng rằng IvyPrep Championship 2020 đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, những kỹ niệm đáng nhớ cho tất cả các thí sinh tham dự.