Khai giảng 30|6
THỜI LƯỢNG 5 Buổi/Tuần
Tiếng Anh chuyên sâu & du học Speaking | Writing
Hoạt động outing 30 giờ học

Hành trình khám phá

Tiếng Anh

Tiếng Anh nền tảng với giáo trình “chuẩn Mỹ” Study – abroad Foundation.

Speaking | Writing

Tiếng Anh chuyên sâu củng cố theo kỹ năng: Speaking | Writing.

Tham quan

Tham quan tìm hiểu các tập đoàn đa quốc gia.

Ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa, thám hiểm văn hóa được thiết kế chuyên biệt nhằm phát triển kỹ năng lãnh đạo và các kỹ năng mềm.

Nhật ký hành trình

Lợi thế của những “thủ lĩnh nhí”

Cool Speaking

Tham gia khóa hè IvyPrep, các em học sinh được phát triển kỹ năng Nói tiếng Anh thành thạo và tự nhiên. Không chỉ trong giao tiếp hàng ngày, các em còn có khả năng làm chủ ngôn ngữ, biểu đạt quan điểm cá nhân thông qua các hoạt động thuyết trình, làm việc nhóm, lập mindmap (sơ đồ tư duy)… Chương trình chú trọng cải thiện phát âm theo giọng chuẩn, rèn luyện sự tự tin khi nói tiếng Anh cho các em.

Creative Writing

Các “thủ lĩnh” tiếng Anh được đào sâu thực hành kỹ năng Viết sáng tạo theo những chủ đề độc đáo và thú vị. Nhờ đó, các em được nâng cao tư duy phân tích, trình bày lập luận, bố cục cấu trúc và định hướng văn phong theo cá tính của mỗi bạn. Qua những “tác phẩm” viết trên lớp, các em được thỏa sức thể hiện những ý tưởng tuyệt vời bằng công cụ ngôn ngữ thuần thục.

Adventure

Qua những hoạt động outing cuối tuần, các em được trải nghiệm khám phá những điều kỳ thú về tự nhiên, về văn hóa và về môi trường quốc tế. Là một công dân toàn cầu trong thế giới ngày càng “phẳng”, các em được hoàn thiện các kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo và trở thành một nhân tố thay đổi tích cực.

Cùng thám hiểm mùa hè qua hành trình của những thủ lĩnh tiếng Anh IvyPrep

Đăng ký ngay hôm nay